Let Sweet Talk
Hotline: 0906804226
Email: manahouse4226@gmail.com

TỰ TAY THIẾT KẾ QUÀ CƯỚI THEO PHONG CÁCH CÁ NHÂN - DỄ HAY KHÓ?

Cuối tuần vừa qua đám cưới của cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quốc Huy đã được diễn ra trong niềm vui của gia đình hai bên, bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu chú rể và cả Mana House nữa.

Cô dâu Quỳnh Anh và Mana House bắt đầu lên ý tưởng cho quà cưới vào tháng 5/2021 nhưng đến đúng 1 năm sau vào ngày 7/5/2022 điều đó mới được thành hiện thật. 


Cô dâu Quỳnh Anh là một trong rất nhiều khách hàng đặt quà cưới nhà Mana, nhưng điều khiến Mana ấn tượng về nàng chính là nàng đề nghị tự tay thiết kế hình ảnh in lên chiếc bánh làm quà cưới của mình. Sau một thời gian bàn bạc, vẽ vời, thiết kế thì sản bức vẽ hình ảnh hai vợ chồng cùng 4 chú mèo đã ra đời. Đúng là sự chờ đợi cùng việc lên ý tưởng một cách tỉ mỉ không bao giờ làm ta thất vọng. 

 

Hình ảnh cô dâu Quỳnh Anh thiết kế (Hình ảnh: Fanpage Mana House)

 

Hình ảnh bánh in thực tế (Hình ảnh: Fanpafe Mana House)

Khi nhìn nụ cười cùng ánh mắt long lanh của cô dâu Quỳnh Anh thì Mana House hiểu rằng chúng mình đã góp một tay vào sự trọn vẹn của đám cưới này. Từng chiếc bánh cookie được đội ngũ Mana House thực hiện từ khâu trộn bột, nướng bánh đến đóng gói sản phẩm cũng được chúng mình nâng niu từng chút từng chút một tạo nên món quà cưới tuyệt vời cho ngày trọng đại nhất của hai bạn.

Những chiếc bánh xinh xinh vừa rời khỏi lò (Hình ảnh: Fanpage Mana House)

Ban đầu khi bắt tay lên ý tưởng cho đến khi sản phẩm thành hình, chúng mình phải trải qua vô số những lần họp offline và online, từng công đoạn Mana House luôn theo sát để đảm  bảo độ hoàn hảo nhất cho sản phẩm. Hiện nay tại Việt Nam, quà cưới trở nên phổ biến hơn và càng ngày càng độc - đẹp - lạ. Thật tuyệt khi có một thương hiệu chiều lòng các nàng dâu từ A->Z như Mana House. Các sản phẩm của chúng mình luôn được biến hóa để trở nên phù hợp cho hầu hết mọi concept trong đám cưới nên các nàng cứ yên tâm sáng tạo, phần còn lại hãy để Mana House lo.

Hình ảnh bánh được bày trên bàn tiệc trong đám cưới (Hình ảnh: Fampage Mana House)

Hình ảnh bánh được bày trên bàn tiệc trong đám cưới (Hình ảnh: Fampage Mana House)

Một kần nữa, nhà Mana cảm ơn cô dâu Quỳnh Anh & chú rể Quốc Huy đã yêu thương và tin tưởng tụi mình. Thật hy vọng Mana House sẽ kết nối được với nhiều cô dâu để cùng thực hiện ước mơ có món quà cưới độc đáo riêng biệt, dành riêng cho đám cưới mình nhé.

MANA HOUSE

Youtube Twitter Pinterest Google+ Võ Hoài Nhân
  • Mana House
  • 107/52 Nguyễn Văn Khối Phường 11 Quận Gò Vấp
  • 0906804226
  • manahouse.vn
2019 Copyright ©ManaHouse. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
  • Đang online: 5
  • Tổng truy cập: 674941
Back to Top
Zalo
Zalo